[Review] Đi khám tại Trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai

💌💌 [REVIEW ĐI KHÁM TẠI TRUNG TÂM HÔ HẤP – BỆNH VIỆN BẠCH MAI]

💟〰️💟〰️💟〰️💟〰️💟〰️💟〰️💟〰️💟〰️💟〰️

🏩 Với gần 40 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng trăm ngàn người có bệnh lý về hô hấp. Trung tâm luôn nỗ lực phát huy chuyên môn trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị; sẻ chia với người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu; luôn giữ vững Y đức , luôn là tấm gương sáng để thế hệ tiếp nối noi theo; đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

👉 Bởi vậy mà Trung tâm Hô hấp luôn nhận được những lời chia sẻ, động viên, góp ý hết sức tình cảm đến từ bệnh nhân và người nhà. Góp phần xây dựng lên một Trung tâm ngày càng phát triển. Chúng tôi, xin phép được chia sẻ bài viết của bạn có nick Facebook là “Minh Vu” có người nhà điều trị tại Trung tâm Hô hấp.
Chúng tôi xin được trích nguyên văn như sau:

⭐️” Lần đầu tiên trong 10 năm từ ngày trở về Việt Nam, hôm nay đi chăm người bệnh tại bệnh viện Bạch mai thấy nền y tế nước nhà đang dần có những khởi sắc thay đổi hiện đại và chuyên nghiệp hơn.
Tại TT Hô hấp Bạch mai các bệnh nhân được đội ngũ y bác sỹ và điều dưỡng chăm sóc 1 cách tuyệt đối khoa học văn minh – 1 bước tiến dài. Người nhà không cần thiết phải đeo bám bệnh nhân chăm lo việc sinh hoạt, ăn uống, đi lại..v.v..
Các bữa ăn được đêm đến tận phòng, các cụ nào yếu ko tự phục vụ được các điều dưỡng viên hỗ trợ xúc ăn, khăn nước vệ sinh hàng ngày đến tận giường nếu ko đi lại được dù phòng khép kín. Bệnh nhân ko cần người nhà vẫn được chăm sóc một cách tuyệt đối, một ngày chỉ cần thiết đến thăm 1 lần vào buổi tối. Các phòng bệnh nhân tránh được sự ô nhiễm ồn ào, giúp việc điều trị đạt được hiệu quả cao nhất và giảm sự vất vả chi phí cho người nhà.

Ngoài việc thay đổi trong điều hành điều dưỡng, không thể ko nhắc đến sự thân thiện và chuyên môn cao của các y bác sỹ. Gần như phụ trách các buồn bệnh nhân đều có bác sỹ chuyên môn trình độ giáo sư- tiến sỹ, chuyên tâm chú ý đến phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Có lẽ sự thay đổi lớn trong ngành y Việt Nam theo kịp châu Âu sẽ bắt đầu từ Bạch Mai, một bệnh viện có lịch sử lâu dài luôn dẫn đầu trong cả nước, để các bệnh viện khác học hỏi áp dụng theo. (Đặc biệt, 1 điều lạ mà em cảm thấy khác các nơi trong 1 năm qua đi chăm ông ốm là việc các y bác sỹ, điều dưỡng viên tại Bạch Mai đều xinh tuyệt vời, ăn nói nhẹ nhàng vô cùng lịch sự hihi…)”

Nguồn: facebook Minh Vu

👨‍⚕️👩‍⚕️💃🕺💌💌👨‍⚕️👩‍⚕️💃🕺💌💌👨‍⚕️👩‍⚕️💃🕺💌💌

💮💮 Trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các Quý bệnh nhân, Quý người nhà bệnh nhân cùng toàn thể Quý đồng nghiệp đã dành cho chúng tôi những tình cảm thân thương, sự tin tưởng, động viên và những lời chúc tốt đẹp. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực cống hiến cả trí tuệ, tinh thần, thể lực để đáp lại tình cảm của mọi người.

——————🎀🎀————-🎀🎀——————–
🏥 Đăng ký khám tại: Phòng Tái khám Hô hấp – 415, Tầng 4 – Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai

☎Hotline : 0886.068.558

🌐 Website: https://benhhohap.com.vn/

💌Facebook: https://www.facebook.com/trungtamhohapbvbachmai

📧 Official Zalo: https://zalo.me/4429658540211371590

⏯Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4xLZ-bi_dfhdz5bFerUKaA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *